Giới thiệu

0349.781.300

 

Kính Thưa Qúy Khách!

 

            Hòa chung vào sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta, trong đó công nghiệp là một trong những ngành phát triển đột phá nhất. Để đảm bảo cho nền công nghiệp phát triển bền vững, lâu dài thì vấn đề người lao động là một trong những yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy công ty BHLĐ Nam Á chúng tôi muốn góp một phần cùng với doang nghiệp trong việc bảo vệ an toàn cho người lao động.

            Công ty NAM Á được thành lập tháng 4 năm 2006,là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng BHLĐ như quần áo công nhân, y tế, đồng phục văn phòng, bảo vệ chuyên nghiệp, đồng phục học sinh, sinh viên bằng nhiều chất liệu vảo nội, ngoại khác nhau như kaki, katê, for, silk, xi…với nhiều màu sắc đa dạng, độ bền cao, không bay màu, không co rút. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các mặt hàng BHLĐ như nón mũ, giày dép, khẩu trang, bao tay, mặt nạ phòng độc, bụi, dây an toàn, trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy…với chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

            Các mặt hàng của chúng tôi hiện đang đươc tiêu thụ rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học. Các công ty điện lực, bưu điện, dầu khí, đống tàu, lắp máy. Các doanh nghiệpbảo vệ chuyên nghiệp, nhà hàng, khách sạn… là những khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mặt hàng thường dùng như sau:

  • Giày da BHLĐ (NA) với nhiều tính năng khác nhau như chống dầu, chống đinh, chống trượt có mũi sắt chống va dập nặng. Giày da thời trang dùng trong văn phòng, công sở. Giày sĩ quan, giày bata, giày bộ đội.
  • Aó thun, áo blues, áo mưa, áo lạng, áo phao, áo dạ quang.
  • Nón nhựa, nón vải, khảu trang, găng tay.
  • Mặt nạ chống độc, bụi, kính bảo hộ.
  • ủng cách điện, chống dầu, axít.
  • Bình chữa cháy và các thiết bị PCCC khác.
  •  Và nhiều thiết bị bảo hộ lao động khác......

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số ĐT: 093.77.33.888 Gặp Mr.Lượng

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ CÔNG TY

Hotline:
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: